Sẽ tiếp tục đầu tư dự án Vincity tại Đà Nẵng?

CHUNG CƯ VINCITY: Sẽ tiếp tục đầu tư dự án Vincity tại Đà Nẵng? - MỘT BƯỚC CHẠM ƯỚC MƠ
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Vincity Ocean Park
Tiện ích Vincity Ocean Park
Chung cư Vincity

Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Sẽ tiếp tục đầu tư dự án Vincity tại Đà Nẵng?


Sau khi Vincity có kế hoạch làm tại các thành phố lớn trên khắp cả nước như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, nhiều khả năng trong tương lai không xa Vincity sẽ tiếp tục có kế hoạch làm tại Đà Nẵng, một trong những thành phố du lịch lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Dự án chung cư Vincity Đà Nẵng được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng, do đó rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân. Ngoài ra cư dân còn được tận hưởng một không gian thông thoáng, mát mẻ, hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày, được cảm nhận sự thanh bình của cuộc sống nơi đây. Đà Nẵng luôn là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với vẻ đẹp tự nhiên, con người mến khách, kinh tế phát triển mạnh chắc chắn an cư tại căn hộ Vincity Đà Nẵng sẽ là điều hoàn hảo nhất!

vincity da nang
Dự án Vincity Đà Nẵng nổi bật với 1 hệ thống tiện ích chẳng hề thua kém gì với những dự án nhà ở cao cấp Vinhomes. Những dịch vụ đẳng cấp từ hệ thống tiện ích như là: Dịch vụ y tế, trung tâm thương mại thương mại Vincom, dịch vụ ăn uống từ những chuỗi các quán ăn ẩm thực với nhiều món ngon hấp dẫn,…

Tuy là dự án đem đến cho cư dân rất nhiều giá trị vượt trội với dịch vụ chuyên nghiệp nhưng dự án Vincity Đà Nẵng sẽ mang lại cơ hội cho quý khách sở hữu những căn hộ với giá bán cực kỳ hợp lý, với mức giá này sẽ hoàn toàn phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp chỉ ở mức trung bình 20 triệu đồng/ tháng, cùng với đó là đã tiết kiệm được khoảng 30% giá trị căn hộ là có thể mua trả góp căn hộ sau 3-5 năm. Với những ưu thế từ vị trí, môi trường, thiết kế, tiện ích cho tới giá bán hợp lý dự án Vincity Đà Nẵng chắc chắn rằng sẽ đem đến cho quý vị sự lựa chọn hoàn hảo, một nơi an cư tuyệt nhất cho người dân thành phố Đà Nẵng.

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN 
VUI LÒNG CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vincity Ocean Park Vincity Ocean Park

  • Vincity Quận 9VinCity Quận 9

  • Vincity Nha TrangVinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

  • Vincity Gia LâmVinCity Gia Lâm

Copyright © 2013 CHUNG CƯ VINCITY